Ưu điểm nổi bật của dự án Vinhomes Green Bay

Về mặt thị trường, Vinhomes Green Bay được coi là một trong những dự án hiếm hoi có thể đáp ứng mọi tiêu chí.

Vị trí đắc địa

Nằm ở cửa ngõ phía tây thủ đô, Vinhomes Green Bay - Khu dân cư nằm cạnh Đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia và nhiều văn phòng hành chính quan trọng.

Từ đây, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận một cách nhanh chóng: 3 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia; 5 phút đến trường trung học Hà Nội - Amsterdam, siêu thị Big C; 7 phút đến bến xe Mỹ Đình, trung tâm mua sắm Vincom Nguyễn Chí Thành và chỉ 20 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Môi trường sống xanh lý tưởng

Vinhomes Green Bay là một trong số ít các dự án mà chủ sở hữu có thể sở hữu cả hai yếu tố được tìm kiếm nhiều nhất của một sản phẩm bất động sản. Ở vị trí trung tâm, nhưng duy trì hệ sinh thái, dự án Vinhomes Green Bay sở hữu không gian sinh thái với tổng diện tích 10,6 ha, bao gồm 8 ha hồ điều hòa và hệ thống cây xanh. trải dài với tổng diện tích 2,6 ha.

Trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng về ô nhiễm không khí, không gian xanh trên đường phố như Vinhomes Green Bay là mơ ước của nhiều gia đình trẻ. Sau những căng thẳng, cư dân mệt mỏi đắm chìm trong thiên nhiên bất tận với những hoạt động cao cấp chỉ có ở Vịnh Xanh như đọc sách trên đảo trôi nổi trong hồ hay đi dạo trên bờ Vịnh Ánh Sáng.

Hệ thống tiện ích đa dạng, sang trọng.

Tương tự như các dự án khác của Vinhomes, Vinhomes Green Bay sở hữu hơn 100 tiện ích được chia thành 17 nhóm. Một số tiện ích tại dự án có thể được liệt kê nổi bật như: hệ thống cửa hàng - siêu thị VinMart +, thể thao ...

Hạ Long Green - Khu dân cư là dự án đầu tiên có những ngôi nhà hữu ích chỉ có các xưởng sản xuất trong biệt thự cao cấp. Tại nhà câu lạc bộ, khu dân cư bắt đầu trên hồ bơi của quý IV, dịch vụ trong trạng thái của hạt cà phê và hình thành trong nhà cho trẻ em. Tuần hàng tuần, sẽ được sử dụng cho câu lạc bộ hoặc cộng đồng bên ngoài, tất cả các gia đình sẽ được đáp ứng.

Hệ thống trường học Vinschool với cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên tận tụy và phương pháp giảng dạy khoa học cũng là một điểm cộng lớn cho dự án. Tại đây, cha mẹ có thể yên tâm về sự phát triển thể chất và tinh thần của con mình, khi sống trong một môi trường sinh thái rộng lớn với nhiều sân chơi thú vị.

Hotline:0987.745.745